สามี

หยุด....กับสามีตอนท้องกี่เดือนค่ะและมีผลกระทบมั้ยค่ะเมื่อ....18+

32 ตอบกลับ

ตอนนี้เราไตรมาสเเรก คุณหมอสั่งห้ามมีเพศสัมพันธ์ก่อน เพราะท้องยังอ่อนมาก หมอกลัวการมีเพศสัมพันธ์จะทำให้เสี่ยงต่อการเเท้ง เเต่สามี ก็มีก็เอาบ้างค่ะ สลับวันเว้นบ้าง ไม่ลึก ไม่ปล่อยใน ทำให้เราไม่รู้สึกหวุดหงิดหรือไม่สบายตัว

ถ้าไม่เสี่ยงแท้งหรือมดลูกต่ำ​ก็มีได้ปกติจ้า บ้านนี้มีทุกวันค่ะถึง7เดือน8เดือนก็มีบ้างนานๆทีตอนนี้หยุดมีแล้วค่ะ​ #บ่อยมากก็ไม่ดีนะอสุจิมีฤทธิ์​ทำให้คลอดก่อนกำหนด​ ปล.แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ😊

หยุด XX กับสามีตั้งแต่ท้องไตรมาสแรกเลย เพราะหมอต้องสั่งห้ามอยู่แล้ว เนื่องจากช่วงนี้จะเสี่ยงแท้งง่าย แล้วยิ่งคุณแม่ที่มีภาวะมดลูกเกาะต่ำก็ควรงดยาวๆไปเลยยันคลอดค่ะ

บ้านนี้หยุดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่าา แต่มามีอีกทีตอน36วีค ช่วงไตรมาสแรกควรงดนะคะอันตรายจากนั้นมีได้ปกติแต่เบาๆและเป็นท่าที่ถูกต้องด้วยค่ะ

มีได้นะค่ะแต่ต้องระวังๆอย่ารุนแรงค่ะ และงดเมื่อมีภาวะเสี่ยงนะค่ะ บ้านนี้หยุ่ดช่วงท้องอ่อนๆค่ะ และ ช่วงไตรมาสสามค่ะ งดเลยค่ะ

ไม่ได้หยุดค่ะ แต่ไตรมาส2-3 เริ่มน้อยลง และให้แฟนทำเบาที่สุด ใช้ท่าตะแคงปลอดภัยสุด จนตอนนี้32+6แล้ว ปกติดีค่ะ

บ้านนี้หยุดตอน1-3เดือนเป็นแท้งคุกคามคะ4-6เดือนมีบ้างคะตอนนี้เข้า8เดือนงดเลยคะกลัวคลอดก่อนกำหนด

ท้องแรกเอาตลอดค่ะ จนคลอด เอาจนน้ำคร่ำรั่ว วันต่อมาคลอดเลยค่ะ คลอดตามกำหนด น้องแข็งแรงดีค่ะ

หยุดตอน5เดือนจ้า ให้สามี มีเดือนละครั้งคบ5ครั้งเราก็พอเลยค่ะ ท้องใหญ่อึดอัดมากๆค่ะ

สามีไม่ยอมทำการบ้านเลยค่ะ ตั้งแต่เมียท้องก็ไม่แตะเลย นางบอกกลัวลูกเป็นอันตราย