สอบถาม

มีน้ำใสๆๆเปียกที่กางเกงใน ผิดปกติไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้34วีคแล้ว เพิ่งจะเป็นวันนี้

1 ตอบกลับ

เยอะไหมคะแม่ ถ้าเยอะต้องระวังเรื่องน้ำคร่ำรั่วค่ะ ถ้านิดๆอาจจะเป็นตกขาวค่ะ เรามีตกขาวเป็นน้ำใสๆเปียกกกน.อยู่พักนึง เปียกนิดเดียวค่ะ วงประมาณเหรียญ10 มีทุกเช้าเลย

5y ago

ไม่มากค่ะ แต่เพิ่งเป็นวันนี้