เรียกน้ำเดินหรือเปล่าค่ะ

มีน้ำใสๆไหลออกมาเรื่อยๆ แต่สักแปบก็หยุด น้ำเป็นสีใส ไม่มีกลิ่น แบบนี้เรียกน้ำเดินหรือเปล่าค่ะ #ตอนนี้ 40 สัปดาห์ 3 วัน ค่ะ

10 ตอบกลับ

ลองไอดูค่ะ ถ้าไอแล้วน้ำยังไหลตามจังหวะไอ คือน้ำเดินแล้วค่ะ

แม่กี่weekแล้วค่ะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วหรือแตกจะกลั้นไม่ยุค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 40 สัปดาห์ กับ 3วันค่ะ

น่าจะน้ำเดินแล้วนะคะ เลยครบกำหนดแล้วด้วย

ใช่จ้า หิ้วตะกร้าไปโรงบาลเลยจ้าแม่

ดีใจด้วยคร่าได่เจอตัวเล็กแล้ว

ใกล้คลอดแล้วแม่ หาหมอเลยจ้า

หาหมอเลยจ้าแม่

หาหมอเลยจ้า

จะคลอดแล้วค่ะ ไปรพ.เลย

หาหมอเลยค่ะแม่ 😊