มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด ไปตรวจภาบในพร้อม อันตราซาวคุณหมอบอกว่าไม่ใช่น้ำคร่า คุณแม่ท่านใดเคยเปนบ้างค่ั

มีน้ำใสๆไหลออกจากอวัยวะเพศ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน5เดือนกว่าก็เป็น น้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น ไม่ขุ่น นึกว่าน้ำคร่ำรั่ว หรือน้ำเดินก่อนเวลาอันควร แต่คุณหมอบอกว่าไม่ใช่ ก็ให้ยาฆ่าเชื้อกลับมากิน นอนพักผ่อน งดมีเพศสัมพันธ์ เพราะมีโอกาสที่จะแท้งได้

6y ago

ตอนนี้ยังไหลอยู่ไหมค่ะ แล้วมีปันหาตอนคลอดไหม เพราะตอนนี้7เดือนแล้วน้ำยังไหลอยู่เลย และไหลมากโดนเฉพาะเวลากลางคืน

เคยเป็นเหมือนกันคะ ไหลจนต้องใส่ผ้าอนามัยไว้

5y ago

ไหลจนคลอดเลยคะ ไหลเยอะตอนกลางคืนอ่ะ หมอบอก ให้ดื่มน้ำเยอะๆวันละ3ลิต เด็กแข็งแรง ปกติดีทุกอย่างคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวล