มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด ไปตรวจภาบในพร้อม อันตราซาวคุณหมอบอกว่าไม่ใช่น้ำคร่า คุณแม่ท่านใดเคยเปนบ้างค่ั

มีน้ำใสๆไหลออกจากอวัยวะเพศ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันคะ ไหลจนต้องใส่ผ้าอนามัยไว้

6y ago

ไหลจนคลอดเลยคะ ไหลเยอะตอนกลางคืนอ่ะ หมอบอก ให้ดื่มน้ำเยอะๆวันละ3ลิต เด็กแข็งแรง ปกติดีทุกอย่างคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวล