สอบถามหน่อยค่ะ

มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลออกจากช่องคลอด มาไม่ค่อยเยอะเหมือนฉี่เล็ดมาเป็นระยะๆ วันหนึ่งน่าจะประมาณ4-5รอบได้ เป็นได้2-3วันตอนนี้หายเป็นได้2วัน หมออนามัยเเนะนำว่าถ้ายังไม่หายให้ไปโรงบาล แต่หลังจากกับจากอนามัยก้หาย แต่มีเพื่อนๆบอกให้ไปเพราะลูกอาจติดเชื้อ แต่เพื่อนบางคนก้บอกไปแร้วเดียวหมอก้ไล่กับ เพราะอีก3วันก้ถึงกำหนดคลอดค่ะ จะไปดีมั้ย

1 ตอบกลับ

ควรไปนะคะ ให้หมอเช็คดูว่าใช่น้ำคร่ำไหมค่ะ เผื่อน้ำคร่ำรั่วค่ะ อันตราย