สอบถามตกขาวมีสีเหลืองอ่อนๆค่ะ

แม่บ้านนี้มีตกขาวเปนสีเหลืองอ่อนๆมีกลิ่นด้วยค่ะเป็นได้2-3วันค้ะแล้วก็เป็นปกติ เกิดจากอะไรค่ะอันตรายไหมค่ะ เป็นได้2-3รอบแล้ว

2 ตอบกลับ

แม่ปรึกษาหมอเลยค่ะ หมออาจจะให้ยามาสอด ตกขาวไม่ควรมีสีที่เปลี่ยนหรือมีกลิ่นนะคะ

เสี่ยงอักเสบติดเชื้อค่ะ รีบพบหมอ