38w+1d.ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

มีน้ำใสๆแบบนี้เรียกว่าน้ำเดินรึป่าวค่ะ แล้วต้องไปหาหมอไหมค่ะ ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่องแบบนี้เท่าไหร่ #ท้องแรก38+1ค่ะ #ขอบคนสำหรับคำตอบนะค้ะ

38w+1d.ขอปรึกษาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

น้ำเดินจะเหมือนฉี่ไหลออกมานะคะเเต่มันไม่ใช่ฉี่มันคือน้ำคร่ำเเล้วก็กลั้นไม่ได้ด้วยนี่ถึงเรียกว่าน้ำเดินเเต่ถ้ามันเมือกขาวๆขุ่นๆใสๆเค้าเรียกมูกใสหรือตกขาวคะจะออกเเค่พอติดกางเกงในถ้าไม่มีเลือดปะปนออกมาด้วยไม่ต้องไปพบหมอคะถ้าน้ำเดินให้รีบพบหมอทันทีคะน้ำคร่ำเเตกติดเชื้อง่าย

4y ago

อ่อค้าา

กลั้นไม่อยู่ = น้ำเดิน กลั้นอยู่ = ปัสสาวะ อธิบายบายง่ายๆคุณแม่เปิดน้ำทิ้งไว้ลืมปิด แนะนะ จะไปหาหมอ ควรใส่ผ้าอนามัยด้วยนะคะคุณแม่ หมอจะได้ตรวจดูได้ว่าใช่น้ำเดินไหมคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะแม่