มีน้ำใสๆเหนียวๆไหลตลอดเวลา

มีน้ำใสๆเหนียวๆไหลออกมาตลอดเวลา😰 ตั้งแต่ไปตรวจภายมาก็ไหลไม่หยุดเลยค่ะ บางครั้งมีปนเลือด เลอะกกน.จนได้ใส่ผ้าอนามัยไว้ แบบนี้จะเปนอะไรไหมคะ 38w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะแม่

4y ago

พึ่งไปตรวจภายในมาเมื่อวันพุธค่ะ