แยกไม่ออกระหว่างน้ำคร่ำรั่วกับตกขาว

มีน้ำใสๆออกเวลาพลิกตัวก้อจะไหลตลอด น้ำใสๆไม่มีกลิ่น งง ระหว่างน้ำคร่ำกับตกขาว แม่บ้าน ไหนมีประสบการณ์น้ำคร่ำรั่วแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ไปให้คุณหมอเช็คดีกว่าคะ

หาหมอก็ดีค่ะจะได้ชัวร์​

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ ให้หมอตรวจปากมดลูกเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไปหมอล้วงปากมดลูกไม่เปิด คือตกขาว หมอบอกตกขาวสามารถเป็นน้ำใสๆได้ แม่อยากสบายใจไปหาหมอนะคะ ตอนนี้38+5แล้วค่ะ ปกติดียังมีน้ำตกขาวไหลอยุ่ แต่วันนึง2-3ครั้ง พบหมอปริมาณ​น้ำคร่ำปกติดีค่ะ สบายใจ คุณ​แม่ไปพบหมอนะคะ มีอะไรจะได้แก้ไขทัน ถ้าไม่มีจะได้สบายใจ

5y ago

เงียบกริ้บค่ะ มีแต่หน่วงๆ ปวดเชิงกราน ปวดเอว 555