น้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่มาก

มีน้ำใสๆออกขาวนิดๆ ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่น ไหลพรวดออกมาแต่ไม่มากเท่าไหร่ เปียกกางเกงใน ประมาณช้อนโต๊ะนึงได้ วันละประมาณ3-4ครั้ง เป็นมา3วันแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ มันคือตกขาวของคนใกล้คลอดปกติใช่ไหมคะหรือมันคืออะไรคะ แม่บ้านนี้ไม่รู้เพราะพึ่งท้องแรกจ้า ท้อง38w5dค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่รุ้ว่าตกขาว หรือน้ำคร่ำรั่วค่ะ คุณแม่ลองไอแล้วมีน่ำออกมา อาจจะเปนน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะ ตกขาว เยอะปกติของคนท้องค่ะ ที่จะมีมากบ้างน้อยบ้าง ลองสังเกตอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ😍