ท้องได้ 27สัปดาห์ 3วัน

มีน้ำแบบนี้ไหลออกมาจาก ช่องคลอด สองครั้ง แต่ไม่ ปวดท้อง ไครรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะ ท้อง แรก อันตรายไหมค่ะ

ท้องได้ 27สัปดาห์  3วัน
17 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะหมอบอกว่าเส้นเลือดฝอยในมดลูกแตกเพราะเดินเยอะเกินไป ต้องระวังให้มากๆนะคะ

เราก็เคยเป็น แต่ไม่เป็นไรค่ะ ไปหาหมอดีกว่าเพืรอความสบายใจ

แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ ปล่อยไว้อันตรายต่อลูกค่ะ

5y ago

มาหาแร้วค่ะนอนโรงบาลค่ะ

รีบออกจากบ้านด่วนเลยค่ะ​ เชิญ​พบคุณหมอ​

5y ago

ตอนนี้นอนดูอาการค่ะ ขอบคุณค่ะ

หมอว่าไงคะแม่อายุครรภ์เท่ากันเลยึ คะ.

หมอว่าไงบ้างค่ะ อายุครรเท่ากับเราเรย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอว่าไงบ้างคะแม่ สู้ๆนะคะ หายไวๆนะคะ

5y ago

ยังไม่ดีเรยค่ะ ยังเหมือนเดิมยุ ค่ะ นอนอย่างเด่วหมอไม่ให้รุกไปไหนเรยค่ะ

น้ำสีคล้ายเลือดสีอ่อนๆเลยหรอค่ะ

5y ago

ค่ะ หมอให้นอนดูอาการค่ะ

คุณแม่บ้านนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

5y ago

หาหมอสิค่ะแม่อย่านิ่งนอนใจค่ะ บางที่ในกลุ่มก็บอกอะไรไม่ได้มาก หมอชัวร์สุดค่ะคุงแม่

หาหมอแล้วคุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ