39+4

มีน้ำแบบนี้ไหลออกมาค่ะ ไม่เยอะแต่ไหลเรื่อยๆ ลื่น ไม่มีอาการปวดท้อง ควรไปโรงบาลเลยไม่คะ ท้องแรก

39+4
60 ตอบกลับ

หลังจากพี่โพสสอบถามแม่ๆ เมื่อวาน มีมูกไหลตอน2ทุ่มกว่าๆ ถึงโรงบาลช่วงเกือบจะ4ทุ่ม ปากมดลูกเปิด1.75 ได้นอนดูอาการ ประมาน5ทุ่มเริ่มปวดท้อง ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ หนักสุดตอนตี4 หมอมาครวจก็ปวดเท่าเดิม จนตอน8โมง ตรวจเปิดเพิ่มเป็น3เซน เจาะน้ำแล้วรอบ่ายโมงตรวจอีกทีก็3เซนเท่าเดิม เลยได้ผ่าตอนเกือบๆ บ่าย2 น้องแข็งแรงดี ได้ลูกสาวค่ะ หนัก3290

5y ago

ยินด้วยนะค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก้อเป็นคะ คนแรกก็เป็นแบบนี้คะเหมือนฉี่รดที่นอนเปลี่ยนกางเกง5ตัวเลยคะ🤣ออกไม่เยอะแต่ออกเรื่อยๆตั้งแต่ตี3ไปหาหมอ7โมง ปวดท้อง1ทุ้ม ผ่าคลอดตอน3ทุ่ม น้องกินน้ำคล้ำน้องได้นอนโรงพยาบาล 9 วันเลยคะ

ไปเลยค่าา ของแม่ตอนท้องแรกก็แบบนี้น้ำเดินไม่ปวดท้อง ไปถึงรพ.มีมูกเลือดพยาบาลล้วงเช็คปากมดลูก น้องยิ่งดันจะออกอย่างเดียว เลยคลอดวันนั้นเลย

ไปโรงบาลเลยค่ะ​ ตอนท้องแรก​ 38w มีน้ำใสๆไหลออกมาเรื่อยๆ​กั้นไม่อยู่​ เหมือนกันค่ะ​ เก็บของไปโรงบาลแล้วก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ

รีบไปเลยค่ะ อาการเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเลยมีแต่น้ำคร่ำไหลอย่างเดียว

ไปเลยจ้าแม่ ไกล้คลอดแล้วคะ อยากมีโม้ม้นนี้จังเลย 37+6 ตื่นเต้นแทน😂

ควรไป ร.พ.ดีที่สุดค่ะ ถ้ารอเป็นเวลานาน หริอรอจนเช้า ไม่ดีต่อลูก😓

น้ำเดินรึเปล่าค่ะไปเลยค่ะ. อาจจะใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ง

ของแม่บ้านนี้มีแบบนี้ออกมาเมื่อคืนเลยคระ

5y ago

ไม่แน่ใจคระมีมูกออกมากำลังไปหาหมอคระ