39+4

มีน้ำแบบนี้ไหลออกมาค่ะ ไม่เยอะแต่ไหลเรื่อยๆ ลื่น ไม่มีอาการปวดท้อง ควรไปโรงบาลเลยไม่คะ ท้องแรก

39+4
60 ตอบกลับ

ไปโรงบาลด่วนเลยค่ะแม่น้ำเดินแล้วค่ะ

ไปโรงพยาบาลเถอะค่ะ น้ำเดินแล้วค่ะ

อาการน้ำเดินค่ะ ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ควรหาหมอค่ะแม่ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

ไปโรงพยาบาลเลยแม่ คลอดง่ายๆจ้า

น้ำเดินแล้วค่ะ รีบไปรพ.นะคะ

ไปคะ​ กำลังจะคลอดรึเปล่าคะ

จะคลอดแล้วค่ะ หาหมอเลยค่ะ

จะคลอดคะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยจ้า น้ำคล้ำแตกแล้ว