37w2d น้ำเดินกับมีมูกเลือด

มีน้ำเดินกับมูกเลือดตอน4ทุ่ม45 ปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะ นอนรอดู อาการค่ะว่าจะได้ผ่าหรือคลอดเอง แต่อิแม่อยากคลอดเองค่ะ

37w2d น้ำเดินกับมีมูกเลือด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำเดินไหลเยอะมากค่ะ ปนมูกเลือด,อาการเจ็บท้องยังไม่ถี่เท่าไหร่คะปากมดลูกเปิด1เซ็นอยู่เลยค่ะรอดูอาการคะ

สู้ๆนะคะใกล้แล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ