?

มีน้ำออกจากช่องคลอดเหมือนมูกติด กกน นิดหน่อยไม่มีเลือดไม่มีอาการเจ็บท้อง จะคลอดมัยค้ะ37+3

2 ตอบกลับ

แม่ท้องแก่แล้วแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เพราะอาการจะคลอดแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนปากมดลูกเปิดไม่มีเลือดมีแต่มูก บางคนไม่มีอาการอะไรเลยรู้ต้วอีกทีก็จะคลอดแล้ว

น้ำคร่ำเดินค่ะเพราะเราก้เป็นค่ะต้องไปโรงพยาบาลเลยค่ะ