ขอสอบถามหน่อยค่ะท้อง37+3 มีตกขาวไหลเปียก กกน เกือบทั้งวัน แบบนี้ปกติไหมคะ. ไหลซึมจิมิ สีใสขาวๆขุ่นเ

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้อง37+3 มีตกขาวไหลเปียก กกน เกือบทั้งวัน แบบนี้ปกติไหมคะ. ไหลซึมจิมิ สีใสขาวๆขุ่นเหมือนแป้งเปียกไม่เป็นก้อนนะคะ เหลวๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้อง37+3 มีตกขาวไหลเปียก กกน เกือบทั้งวัน แบบนี้ปกติไหมคะ. ไหลซึมจิมิ  สีใสขาวๆขุ่นเ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่า ใกล้คลอดแล้ว ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่