37+1 ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มูกใสๆไหล

มีน้ำมูกใสๆไหลโดยที่เราไม่รู้ตัว เรารู้สึกทีอีกกางเกงในเปียกเป็นวงกว้างแล้ว แบบถือว่าเป็นสัญญาณว่าน้องจะคลอดไหมคะ?

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นสัญญาณเตือนนะคะ เพราะว่า37+2วีคเป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เจ็บท้อง กลัวไปหาหมอแล้วเขาจะให้กลับบ้าน