ทารก2เดือนไอ​

มีน้ำมูกใสข้างนึงแต่ต้องเช็ดต้องดูดถึงจะเห็นนะคะ กับไอบ้างบางวัน​ ไอวันล่ะ2-3หน​ กับอาการจาม​ อาการจามนี่เป็นเกือบทุกวันตั้งแต่ตอนคลอดเลยค่ะ​ น้องไม่มีไข้​เลย​ ร่าเริงเล่นและกินนมได้​ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยพาไปตรวจเช็คหรือยังคะ

2y ago

มีใครในบ้านสูบบุหรี่มั้ยคะ หรือใกล้ชิด แล้วกลับมาบ้านมาใกล้ลูกเลยไม่อาบน้ำก่อน