แม่ท้อง 32+4 W ไม่สบาย

มีน้ำมูก มีไอบ้าง เจ็บคอเล็กน้อย สามารถทานยาตัวไหน เพื่อลดน้ำมูก และอาการเจ็บคอได้บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ยาแก้แพ้ยาพาราเซตามอลได้คะ ไปมาเมื่อกี้อาการเหมือนเลยเจ็บคอให้อมสเตร็ปซิลหรือลูกอมแทนค่ะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะตอนนี้หายดีแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️ตอนนี้หายแล้วค่ะ

พารา ทานได่ค่า

แนะนำหาหมอจ้า

9mo ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้หายดีแล้วค่ะ☺️