ไม่สบาย

กินยาชนิดใดได้บ้างคะ มีน้ำมูก ปวดหัว มีไข้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาพารา ยาแก้แพ้ได้ค่ะ (เคยเป็นตอนท้อง) แต่ถ้าจะซื้อยาเองควรซื้อจากร้านที่มีเภสัชกรจำหน่าย และแจ้งว่าท้อง แต่ที่ถูกแม่ควรไปหาหมอค่ะ ไม่ควรซื้อยากินเองนะคะ การดูแลตัวเองเบื้องต้นก็ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ทำร่างกายให้อบอุ่น