ท้อง7เดือนค่ะ​ กังวล​ว่า​จะ​คลอด​ก่อน​กำ​ห​นด​ค่ะ

มีน้ำมูก​นิด​ๆติด​มา​กับ​ตกขาว​เป็น​ไร​รึป่าว​ค่ะ? จะใกล้​คลอด​รึเปล่า​คะ​

7 ตอบกลับ

เราว่าคุณแม่ไม่ต้องกังวลมากไปนะคะ ท้องแก่อาจเกิดขึ้นได้ อาจจะร้อน อับชื้น และฮอร์โมนด้วยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะมีน้ำใสๆปนเหลืองท้องแข็งด้วย กำหนดคลอด4 ตุลาค่ะ หมอให้ยากันคลอดมาทานค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็ำหนดคลอด1ตุลา ท้องแข็งบ่อย มีมูกใสๆติดมากับตกขาวบ่อย

อับชื้นหรือเปล่าค่ะแม่ ถ้าใกล้คลอดจะเป็นมูกสีแดง หรือเลือดค่ะ

คุณแม่ไปหาหมอนะคะ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ

เราก็เป็นนะ ท้องแข็งบ่อยด้วย กำหนดคลอดเดือนไหนคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ไปหาหมอนะคะ