น้องเอาเต้าเดียวแม่กังวลคะ

มีน้ำนมแต่น้องเอาเต้าเดียว บ้านไหนน้องดูดเต้าข้างเดียวบ้างคะ แม่กังวลกลัวน้องไม่อิ่มแต่น้องไม่งอแงนะคะ มีวีธีแก้ไขไหม ได้3เดือน23วันแล้วค่ะ เดือนมิถุนา

น้องเอาเต้าเดียวแม่กังวลคะ
1 ตอบกลับ

ของเราตอนคลอดใหม่ๆน้องก็งอแงจะกินข้างเดียวค่ะ อีกข้างเลยคัดตึง เลยคิดว่านมคงพุ่งแรงน้องเลยไม่ชอบ ก่อนให้กินเลยลองปั้มให้เต้าเหี่ยวๆก่อนค่อยให้กินค่ะ ก็ได้ผลอยู่นะคะ

3y ago

ตอนคลอดน้องดูดทั้งสองค่ะพึ่งมาเป็นตอนสามเดือนจะเอาเต้าเดียว พอเปลี่ยนข้างนางร้องไห้ไม่ยอมเข้าเต้า..