ท้องไม่ท้อง

มีน้ำนมออก ท้องมีแบบดิ้นตุบๆ นี้คือท้องจริงใช่ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ตรวจหรอค่ะ ถ้าดิ้นตุบๆ นี้ไม่ 4-5เดือนเลยหรอค่ะ

2y ago

ประจำเดือนมาไม่ปกติ ตั้งแต่ฝังเข็ม พอเอาออกก็มาไม่ปกติเหมือนตอนฝัง แต่ไม่หาหมอเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติด้วย แบบนี้มันจะมีปัญหาหลายอย่างนะคะ

ที่ตรวจครรภ์ตรวจค่ะ แล้วไปหาหมออัลตร้าซาว