ผ่าคลอด มีน้ำนมมาน้อย ไม่ทันใจลูก ทำอย่างไรดี

มีน้ำนมมาน้อย ไม่ทันใจลูก ทำอย่างไร

2 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าทุกสองชั้วโมค่ะและดื่มน้ำร้อนน้ำอุ้นเยอะๆน้ำต้มขิงยิ้งดีค่ะน้ำนมมาดีมาก

เข้าเต้าบ่อยๆ ถ้าลูกนอนยาวปั้มช่วยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ห้ามเครียดค่ะ