อึแข็ง อึไม่ออก เบ่งอึ

มีน้องๆบ้านไหนมีอาการเบ่งอึ อึไม่ออก อึแข็งบ้างไหมคะ ขอวิธีแก้จากแม่ๆหน่อยค่ะ🙇🏻 น้องพึ่งเป็นวันนี้ครั้งแรก #นมแม่ล้วน #ขอคำปรึกษา #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #น้องจะ8เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มนมส่วนหน้าเพิ่ม ให้ทานผัก ผลไม้ ที่ช่วยเรื่องขับถ่าย ดื่มน้ำ