น้อง8เดือน แล้วค่ะ ไม่ยอมทานข้าวเลย

มีน้องๆบ้านเปนไหมค่ะ น้องบ้านนี้8เดือนแล้วค่ะ ไม่ยอมทานข้าว ทานผลไม้ กล้วย อโวคโด้ ลูกพรุน น้องทานได้เยอะ นมทานเหมือนเดิม แม่แอบกังวลกลัวทานยาก มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนขวบนมเป็นหลักค่ะแม่ 😊