น้อง 7 เดือน ไม่ยอมทานข้าว ทำอย่างไรดี?

น้องอายุ 7 เดือนแล้วค่ะ ไม่ยอมทานข้าวเลย เวลาป้อนจะเม้มปากตลอด แม่ลองมาหลายเมนูเเล้ว ไม่ยอมทาน แต่กินนมปกติค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีอย่างไรบ้างคะ แม่เครียดมากเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะชอบจับกินเอง แม่ไปสาย BLW ดูค่ะ