ตาสองชั้นน้องหาย1ข้าง

มีน้องๆของแม่ๆบ้านไหนตาสองชั้นอีกข้างน้องหายบ้างมั้ยคะ ตอนแรกน้องมีตาสองชั้นสองข้างตอนนี้เหลือข้างเดีบวแล้วค่ะ?? ตาที่กลายเป็นชั้นเดียวจะกลับมาเป็นสองชั้นมั้ยคะ???

ตาสองชั้นน้องหาย1ข้าง
1 ตอบกลับ

ต้องดผุไปเรื่อยไรึป่าวคะ หน้าเปลี่ยน

5y ago

มุมกล้องต่างกันค่ะแล้วตอนที่น้องยิ้มเล่นด้วยหน้าเลยเปลี่ยนค่ะ😀