สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีน้องได้ 5 วีค ควรไปฝากครรภ์เลยไหมคะ

มีน้องได้5วีค ควรไปฝากครรภ์เลยไหมคะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอน 5 W ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ คุณหมอบอกดีจังเลยคุณแม่รู้ตัวเร็ว จริงๆรู้ตั้งแต่ 4W4D ค่ะ

บ้านนี้แม่ไปฝากครรภ์ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยจ้า ตอนนั้นได้8weekค่ะ

ไปเลยคะ..จะได้รีบทานโฟลิก..สำคัญกับน้องมากๆคะแม่

ฝากเลยจ้า ไปฝากเร็วจะได้เอายามาบำรุงน้องค่ะแม่

ไปตั้งแต่ที่รู้เลยค่ะ จะได้เอายาบำรุงมากิน

ไปฝากเลยคะ บ้านนี้ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ

ไปเลยจ้า ไปเร็วได้ยามาทานจ้า ดีต่อลูกจ้า

เราก็ไปฝากตอน 5 week ได้ยามาทาน รีบไปเถอะค่ะ

ฝากเลยคะ ของเราไปตั้งแต่มีแค่ถุงตั้งครรภ์

ฝากเลยคะ ยิ่งฝาก้ร็วยิ่งดีต่อเราและลูก