สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีน้องได้ 5 วีค ควรไปฝากครรภ์เลยไหมคะ

มีน้องได้5วีค ควรไปฝากครรภ์เลยไหมคะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ควรค่ะ จะได้รับโฟลิคมาบำรุงร่ะ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องจะดีค่ะ

ฝากเลยคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

ไปฝากได้เลยค่ะ

ไปฝากเลยค่ะแม่

ไปฝากได้เลยค่ะ

ฝากเลยค่ะแม่

ไปฝากเลยค่ะ

ไปเบยค่ะแม่