ทำไมน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ

มีน้องได้14W เเล้ว ทำไมแม่น้ำหนักยังเท่าเดิมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน14วีคน้ำหนักลดด้วยคะ มาขึ้นช่วง5เดือนจะเข้า6เดือน แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพียงแค่แม่ทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ5หมู่ก้อพอคะ

ใจเย็นนะคะ จะเริ่มขึ้นเร็วมากช่วง5 เดือนคะ บ้านนี้6 จะเข้า6 เดือนแล้วขึ้นมาแค่2.5 กก.คะ

ใจเย็นค่ะบ้านนี้ท้องได้4เดือนก็ไม่ถึงแถมลดอีก พอช่วง5 6 7 นี้ก็ขึ้นเอาๆ

บ้านนี้ค่อยๆขึ้นค่ะ 35วีค น้ำหนักขึ้นมา5กิโลค่า

แรกๆๆน้ำหนักลดค่ะพอได้28wน้ำหนักขึ้น5กิโลค่ะ

น้องหนักไม่กี่กรัมเองค่ะ ปกติค่ะ

บ้านนี้20wขึ้นมาเเค่4ขีดเองค่ะ5555

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน20wค่ะ

16wก็เท่าเดิมค่ะหนัก40เอง

ไม่ขึ้นเหมือนกันคะ