ปังปอนด์ 6เดือน 9วันคับป๋ม

มีน้องบ้านไหนเป็นบ้างคะตอน 1-2เดือนไม่ยอมตะแคงพอ 5-6เดือนถ่าไม่ได้นอนตะแคงจะไม่หลับ บ้านนี้ตั้งแต่ 5เดือนมานี้ชอบนอนตะแคงบางทีนอนหันหลังไห้แม่คะ

ปังปอนด์ 6เดือน 9วันคับป๋ม
10 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่5-6เดือนชอบนอนตะแคงกับนอนคว่ำเวลานอนคว่ำอิแม่นี่ไม่ได้ทำไรเลยต้องนั่งเฝ้าตลอด

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะชอบนอนคะแคงบางครั้งก็นอนคว่ำบ้างค่ะ

บ้านนี้ก้เปนเหมือนกันพอเข้า5เดือนก้เริ่มตะแคง😍😍😍

บ้านนี้นอนตะแคงหลังจากออกจากห้องคลอดเลยค่ะ

ดีแร้วคะ ตอนตะแคงซ้าย ตะแคงขวาหัวได้สวย

เป็นค่ะนอนหงายจนหัวเบี้ยวพึ่งจะมาตะแคง

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

ท่านอนประจำตัวคะ

บ้านเราเป็นนะคะ

ดีแล้วค่ะ