น้องมีขี้ตาตลอด ตาแฉะ

มีน้องบ้านไหนมีอาการตาแฉะ มีขี้ตาเหลืองข้างเดียวมั่งมั้ยคะ อยากรุ้ว่าอันตรายมั้ย ควรรีบหาหมอ หรือเช็ดตาด้วยน้ำต้มสุกไปเรื่อยๆ

น้องมีขี้ตาตลอด ตาแฉะ
2 ตอบกลับ

ลูกเราเคยเป็นนะเช็ดทุกครั้งแต่ก็ยังเเฉะ ตื่นนอนลูกแทบลืมตาไม่ขึ้น บอกยายว่าอีก2วันดูอาการถ้าไม่หายไปหาหมอ ถัดจากวันที่พูดขี้ตาน้อยลงหายแฉะ และหายไปเลยค่ะ😅 เช็ดจากหัวตาถึงหางตาทีเดียวไม่เช็ดย้อนไม่ใช้อันเดิมเช็ดซ้ำต้องเปลี่ยนสำลีใหม่ทุกครั้ง แม่เป็นมากี่วันแล้วคะ

1y ago

ของเค้าเป็น18วันถึงจางหายค่ะ แม่ไปรพ.ได้นะ

เอาน้ำนมคุณแม่เช็ดจะหายไว้มากค่ะ