กินนมแม่ล้วนแต่ไม่ถ่ายมีคำแนะนำหรือวิธีช่วยบ้างมั้ยคะ😥

มีน้องบ้านไหนที่กินนมแม่แล้วไม่ถ่ายบ้างคะของเราน้อง3เดือนกินนมแม่ล้วนแต่ไม่ถ่ายมา2อาทิตแล้วศึกษามาเขาบอกเพราะดูดซึมดีแต่เราก็แอบกังวลว่าน้องจะปวดท้องเพราะเวลากินนมน้องจะกินเยอะเป็นอาการแบบนี้ตั้งแต่ตอน2เดือนแต่ไม่เคยนานขนาดนี้ปกติ3-4-5วันแม่ๆท่านไหนที่ลูกเคยเป็นพอจะแนะนำได้บ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอมั้ยคะ

3y ago

โทรปรึกษากับคลีนิกนมแม่เค้าบอกปกติค่ะเพราะร่างกายน้องดูดซึมดีแต่ตัวเราเองแอบกังวลเลยอยากรู้ว่ามีบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ