ดิ้นดีมากกกก

มีน้องบ้านไหนดิ้นดีบ้างค่ะ ดิ้นจนนับไม่ไหว😂 สงสัยอยากออกมาละ #ทีมสิงหา กำหนด9สิงหาค่ะ

44 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ไม่เคยจดเลย แค่รู้ว่าดิ้นคบก้อพอแล้ว ลูกสาวค่ะ 27สิงหา

2y ago

27เหมือนกันค่ะทีมลูกสาวดิ้นเก่ง

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนกลางดึกค่ะ ตี2-4 ดิ้นเก่งมากเป็นคลื่นๆเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้น้องชอบนอนกลางวันค่ะ คึกกลางคืน นิสัยเหมือนเรากับแฟน🤣

ดิ้นเก่งค่ะ เวลาไปทำงานนั่งรถไฟฟ้ายิ่งดิ้นเก่งมาก ผ่าคลอด9สิงหาค่ะ❤

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันละกลางคืนจ้า ดิ้นเก่งมากๆๆจ้า คลอด25สิงหาคมคะ

2y ago

ใช่คะคุงแม่

บ้านนี้ดิ้นทุกชั่วโมง จนนับไม่ไหว ดิ้นแรงมากๆๆ คลอด21กันยายนค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ ไปหาหมอทีไรตอดใส่ดิ้นใส่ตลอดคะ🤣

ดิ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ไปซาวดไม่เคยได้เห็นหน้ามา 4-5เดือนแล้วค่ะ

ทีมลูกชาย กำหนดคลอด25สิงหานี้ค่ะ ทางนี้ก็ดิ้นเก่งกลางคืนค่ะ

18สิงหา เท้าบวมมากค่ะดิ้นเเรงมากเลยเเม่ก็ท้องเล็กดิ้นทีจุก

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืนอยากออกแย่แล้ว #ทีมสิงหา27สิงหาค่ะ