ทานนมแบบไหนดี

มีนมยี่ห้อไหนแนะนำกันบ้างคะ #ไตรมาส1 #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เราทานหลายยี่ห่อค่ะ แอนมัม นมถั่วเหลือ นมแพะ นมแอลมอนด์ น้ำเต้าหู้ สลับไปมาคะ กินก่อนท้องค่ะ กันลูกแพ้ตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้กินสลับกัน นมวัว นมถั่วเหลือง ดีน่า แอนมัม ดีค่ะแนะนำ ป้องกันไม่ให้ลูกแพ้นมด้วยค่ะ ถ้ากินอย่างเดียว.

1y ago

กินได้ทุกวัน บ้านนี้กินประมาณ2กล่อง เช้า1เย็น1ค่ะ 😻

สำหรับหนูนะคะกินทุกยี่ห่อน้ำหนักลูกไม่ขึ่นเลยคะมาเจอแลตตาซอยเท่านั้นแหละขึ่นมา7ขีดในสองอาทิตคะ

กินนมหมีคะ