สอบถามค่ะ

มีท้องแข็งถี่แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือรอให้มีมูกเลือดหรือน้ำเดินออกก่อนค่ะถึงค่อยไป ท้องได้ 38 w2d ขอบคุณค่ะ

สอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ปวดถี่แบบนี้ค่ะ ไม่มีมูกไม่มีไรเลย ไปโรงบาลหมอผ่าให้เลยค่ะ ที่จริงนัดผ่า 11/4 แต่ปวดท้องตั้งแต่ 3/4 ค่ะ

ไปค่ะ