ยาบำรุง

มีท่านไหนให้สามีทานยาบำรุงเชื้ออสุจิบางไหมค่ะทานยี่ห้อไหนกันบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

Zinc เลยจ้าจัดไป สามีเราทานของ Vista ค่ะ จุดประสงค์ที่ทานเพื่อให้มีภูมิต้านทานสูง จะได้ไม่เป็นหวัด แต่ได้ความแข็งแรงของน้ำเชื้อมาเป็นของแถมค่ะ พอไปตรวจ หมอบอกว่า น้ำเชื้อเยอะ เข้มข้น และ แข็งแรงกว่าคนปกติ 5 เท่าจ้า

เคยให้กิน zinc ของแบล็คมอล์อะค่ะ