คุณ​เเม่คนไหนไม่ทานผักบ้างคะ

มีทริคช่วยให้ทานผักง่ายขึ้นไหมคะ ทานเเล้ว จะอ้วกตลอดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

น้ำผักดูค่ะ เราไม้กินมะเขือเทศ แต่สั่งร้ำผักที่ผสมมะเขือเทศก็กินได้ค่ะ ทานง่ายหว่นๆเปรี้ยวๆ มีน้ำผักหลายชนิด คุณแม่ลองหาทานดูได้ค่ะ ผักหลายชนิดผสมกันไม่ทำให้ท้องเสียนะคะ