คุณ​เเม่คนไหนไม่ทานผักบ้างคะ

มีทริคช่วยให้ทานผักง่ายขึ้นไหมคะ ทานเเล้ว จะอ้วกตลอดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

เราเป็นคนนึงนะ ก่อนหน้านี้ผักคือไม่กินเลย สำหรับเราง่ายๆเลยคือกินแค่ที่ตัวเองพอกินได้ เราพอกินผักรสจืดๆได้อยู่ หรือไม่ก็ต้มกินเป็นสุกี้ให้มันเปื่อยๆไปเลย ต้องดูว่าพวกผักแม่ทานเมนูอะไรได้ วันไหนไม่ได้กินผักเลยก็ทานผลไม้แทนเอาค่ะ แม่กลัวท้องผูกมาก ท้องนี้ท้องผูกไป2รอบแล้ว