คุณ​เเม่คนไหนไม่ทานผักบ้างคะ

มีทริคช่วยให้ทานผักง่ายขึ้นไหมคะ ทานเเล้ว จะอ้วกตลอดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

เราก็ไม่ค่อยกินผักค่ะ เราต้มผักจนเปื่อย ทำเป็นสุกี้น้ำค่ะ หรือทำชาบูกินก็ได้ ต้มผักจนเปื่อยเช่นกัน