มีใครพอทราบไหมคะว่าเป็นอะไร

มีตุ่มแดงขึ้นคะ ไม่รู้ว่ามาจากไหนเป็นยังไงไม่เคยเป็นไม่เคยขึ้นมาก่อนคะ เพิ่งมาเป็นตอนท้องคะเหมือนจะค่อยๆลามด้วยคะ สิวหน้าก็ขึ้นนิดหน่อย มีใครเป็นไหมคะ ไม่คันไม่เจ็บคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

มีใครพอทราบไหมคะว่าเป็นอะไร
38 ตอบกลับ

ใช้สบู่ ที่มันเป็นก้อนสีเขียว​ ก้อนละ20บาท ที่มันกำจัดแบคทีเรียอ่ะค่ะ จำชื่อไมได้ค่ะ หาย ค่ะ ใช้ยังไม่หมดเลยก้อนหนึง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเต็มหน้าเต็มอกเลยค่ะแดงเยอะกว่านี้อีกค่ะ ถามคุณหมอ บอกเป็นฮอร์โมนเดี๋ยวหลังคลอดหายเองค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะหน้าอกนี้แบบนี้เลยย​ สิวขึ้นหน้าด้วยก่อนท้องปกติเป็นคนไม่มีสิวพอท้องสิวขึ้นเห่อเลย

ฮอร์โมนจ้า คลอดเสร็จจะดีขึ้นเอง ของเราเป้นตุ่มหนอง ตุ่มสิวเลยละ ทั้งหน้าอกและหลัง

ปกติค่ะ เพราะประจำเดือนเราไม่มาค่ะ บ้านนี้ออกทั้งร่างกายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดแล้วจะดีขึ้นเองเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ทาน้ำมันมะพร้าวเริ่มยุบแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ลามขึ้นคอหน้าอก และขึ้นหลังจ้า พึ่งเป็นตอนท้อง

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราเป็นที่ท้องเยอะมากคันด้วย😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะฮอโมนค่ะ ตอนนี้เต้มอกเลยค่ะจะร้องไห้