มีใครพอทราบไหมคะว่าเป็นอะไร

มีตุ่มแดงขึ้นคะ ไม่รู้ว่ามาจากไหนเป็นยังไงไม่เคยเป็นไม่เคยขึ้นมาก่อนคะ เพิ่งมาเป็นตอนท้องคะเหมือนจะค่อยๆลามด้วยคะ สิวหน้าก็ขึ้นนิดหน่อย มีใครเป็นไหมคะ ไม่คันไม่เจ็บคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

มีใครพอทราบไหมคะว่าเป็นอะไร
38 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะฮอโมนค่ะ ตอนนี้เต้มอกเลยค่ะจะร้องไห้