34weekท้องเริ่มเเตกลาย มีเเม่บ้านไหนท้องลายเหมือนเราไหม ทาครีมก้อเอาไม่อยู่

มีตัวไหนแนะนำไหมคะ

34weekท้องเริ่มเเตกลาย มีเเม่บ้านไหนท้องลายเหมือนเราไหม ทาครีมก้อเอาไม่อยู่
1 ตอบกลับ

ยังไงก็ต้องทาครีมค่ะแม่ อย่าเพิ่งหยุดทานะคะ เดี๋ยวจะแตกกว่าเดิม