คุณเเม่ช่วง4+6วิคมีตกขาวกันมั้ยคะ

มีตกขาวเป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นค่ะเยอะจนตกใจต้องปรึกษาคุณหมอนะค่ะแม่เผื่อติดเชื้อหรือไม่อาจจะได้ยามาทานบรรเทาค่ะ แต่คุณแม่ตั้งครรภ์จะเป็นๆหายๆจนคลอดเลยละค่ะ

ปกติค่ะ​ แต่ถ้าตกขาวมีกลิ่น​ มีสีเหลือง​ คัน​ หรือ​ มีเลือดติดออกมาให้พบหมอค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีสีเหลือง, เขียว มีอาการคัน แสดงว่าติดเชื้อ ต้องไปหาหมอนะคะ

มีตกขาวพอถึงเวลาจะหายไปเองค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นก้อไม่ต้องกังวลใจค่ะ

ปกติค่ะ..แต่ถ้าเป็นสีเขียวไม่ปกตินะคะต้องปรึกษาหมอค่ะ

ปกติคะ แต่ถ้าตกขาวเปลี่ยนสีมีกลิ่น คัน แนะนำหาหมอคะ

มีตลอดได้คะ​ แต่ต้องหาหมอ​ เลิกมีอะไรกับสามี

ปกติค่ะ ถ้าเยอะมากๆก็ยังปกติอยู่

ปกติค่ะ จะมียันคลอดเลยนะค่ะะ

ปกติจ้าาา