สอบถามแม่ๆค่ะ

มีตกขาวสีเขียวๆอ่อนๆมีกลิ่นแต่ไม่คันไม่เเสบ ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 12wแล้วค่ะ

10 ตอบกลับ

เสียงเขียวไม่ปกตินะคะสีขาวขุ่นๆปกติค่ะแม่ลองพบเภสัชกรเพื่อซิ้อยาดูนะคะหรือพบแพทย์ก็ได้ค่ะแนะนำใช้น้ำยาล้างจิมิสูตรอ่อนโยนของบีไนท์ช่วยได้ค่ะแม่