เเม่ๆท่านไหนเคยเสี่ยงภาวะเเท้งคุกคามกันมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์เเล้วค่ะ

มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาเยอะมากเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังค่ะ แม่เคยเป็นค่ะ แอดมิด 2คืน ห้ามเคลื่อนไหว ค่ะ สู้ๆนะคะ