สอบถามเเม่ๆหน่อยค่า38วีค6วัน

มีตกขาวสีน้ำตาล ตอนปัสสาวะครั้งเเรกของวันมีน้ำขุ่นๆออกมา ปวดท้องเป็นบางครั้งคุณพ่อลูบให้ก็พอหายค่ะท้องเเข็งเป็นปั้นๆเป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องปั้นถี่3-5นาที เป็นหลายครั้ง ไปหาหมอเลยนะคะ