ท้อง2 40วีค

มีด้วยหรือค่ะปากมดลูกเปิด3เซน แต่ไม่มีอาการปวดท้องไม่มีท้องแข็ง กำหนดคลอด1กันยาวันนี้หมอนัดพบก่อนคลอดได้ทำการตรวจปากมดลูกและกระตุ้นไปหมอบอกปากมดลูกเปิด3เซน โดยจะนัดมาเร่งคลอดวันที่5นี้ ส่วนตัว งงมาก ไม่ปวดท้องปากมดลูกเปิดได้ด้วยหรอค่ะ ใครเคยโดนเร่งบ้างค่ะ เจ็บมากไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ เรามาปวดท้องตอนมดลูกเปิด8เซ็น หมอยังตกใจ ใส่ถุงมือเตรียมคลอดแทบไม่ทัน